Tư vấn xin Giấy phép chuyển phát nhanh

Luật Bách Việt tư vấn thủ tục xin giấy phép chuyển phát nhanh cho khách hàng, phối hợp cùng khách hàng hoàn tất các thủ tục hành chính như: Tư vấn nội dung xin cấp phép, Tư vấn thủ tục cấp phép bưu chính, tư vấn soạn hồ sơ... (Xem tiếp)

Giấy phép & Luật Bách Việt

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, gồm các luật sư, các chuyên gia tư vấn, các cộng tác viên hiện đã và đang làm việc, hành nghề tại các công ty luật, các VPLS, các Bộ, ngành có liên quan , Luật Bách Việt  tự tin cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, đại diện  Khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp phép giấy phép bưu chính, giấy phép viễn thông, giấy phép ICP, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động... (Xem tiếp)

Trang chủ »Tin tức

singpost-mua-lai-30-co-phan-cua-cong-ty-itl-viet-nam.jpg

SingPost mua lại 30% cổ phần của công ty ITL Việt Nam

Bưu chính Singapore thực hiện thành công việc mua lại 30% cổ phần của Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế (Trans Logistics) – ITL Việt Nam nhằm đạt được một chỗ đứng trên đất nước Đông Nam Á này.

Xem tiếp
he-thong-buu-chinh-toan-cau-ups-dau-tu-200-trieu-usd-nham-mo-rong-trung-tam-xu-ly-hau-can-hang-khong-tai-chau-au.jpg

Hệ thống bưu chính toàn cầu (UPS) đầu tư 200 triệu USD nhằm mở rộng trung tâm xử lý hậu cần hàng không tại Châu Âu

UPS đã công bố kế hoạch mở rộng các trung tâm xử lý hậu cần bưu chính hàng không Châu Âu, mà cụ thể trước mắt là tại sân bay Cologne/Bonn ở Đức

Xem tiếp
buu-chinh-thuy-si-dau-tu-vao-nang-luong-xanh-va-giao-thong-van-tai.jpg

Bưu chính Thụy Sĩ đầu tư vào năng lượng xanh và giao thông vận tải

Trong cuộc họp báo gần đây nhất, Bưu chính Thụy Sĩ đã tiết lộ kế hoạch phát triển công nghệ xanh tại 20 tòa nhà bưu chính và thay thế đội xe 7.500 xe tay ga với các phiên bản điện tử.

Xem tiếp
dieu-kien-tai-chinh-khi-xin-cap-phep-buu-chinh.jpg

Điều kiện tài chính khi xin cấp phép bưu chính

Các DN đăng ký kinh doanh dịch vụ bưu chính nội tỉnh và liên tỉnh phải có mức vốn tối thiểu là 2 tỷ đồng và 5 tỷ đồng với DN muốn có giấy phép cung ứng dịch vụ bưu chính quốc tế.

Xem tiếp
luat-bach-viet-la-chung-toi.jpg

Giấy phép & Luật Bách Việt

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, gồm các luật sư, các chuyên gia tư vấn, các cộng tác viên hiện đã và đang làm việc, hành nghề tại các công ty luật, các VPLS, các Bộ, ngành có liên quan , Luật Bách Việt  tự tin cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, đại diện  Khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp phép giấy phép bưu chính, giấy phép viễn thông, giấy phép ICP, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động...

Xem tiếp