Tư vấn xin Giấy phép chuyển phát nhanh

Luật Bách Việt tư vấn thủ tục xin giấy phép chuyển phát nhanh cho khách hàng, phối hợp cùng khách hàng hoàn tất các thủ tục hành chính như: Tư vấn nội dung xin cấp phép, Tư vấn thủ tục cấp phép bưu chính, tư vấn soạn hồ sơ... (Xem tiếp)

Giấy phép & Luật Bách Việt

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, gồm các luật sư, các chuyên gia tư vấn, các cộng tác viên hiện đã và đang làm việc, hành nghề tại các công ty luật, các VPLS, các Bộ, ngành có liên quan , Luật Bách Việt  tự tin cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, đại diện  Khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp phép giấy phép bưu chính, giấy phép viễn thông, giấy phép ICP, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động... (Xem tiếp)

Trang chủ » Bưu chính

SingPost mua lại 30% cổ phần của công ty ITL Việt Nam

Bưu chính Singapore thực hiện thành công việc mua lại 30% cổ phần của Công ty TNHH Giao nhận Vận tải Quốc tế (Trans Logistics) – ITL Việt Nam nhằm đạt được một chỗ đứng trên đất nước Đông Nam Á này.

Thương vụ giao dịch - trị giá 180 triệu đô la - đã được thực hiện thông qua công ty con của SingPost, Singapore Post Enterprise Private Limited (SPE).

ITL là công ty chuyên cung cấp các giải pháp hậu cần được tích hợp với các doanh nghiệp trong giao nhận vận tải hàng không và đường biển, các giải pháp hậu cần và phân phối dành cho bên thứ ba và là tổng đại lý bán hàng cho các hãng hàng không.

Công ty hiện có văn phòng trên toàn bộ các thành phố lớn tại Việt Nam, và bắt đầu hoạt động từ năm 1999.

Bình luận về tin tức trên, Tiến sĩ Wolfgang Baier, Giám đốc điều hành của SingPost cho biết: "Tôi thực sự rất kỳ vọng với sự đầu tư chiến lược vào ITL. Điều này sẽ giúp chúng tôi có một chỗ tại Việt Nam và khu vực Đông Dương là những thị trường mới nổi với rất nhiều tiềm năng về khách hàng và những cơ hội kinh doanh có liên quan."

"SingPost đã tăng cường nỗ lực của mình để biến đổi và phát triển và chúng tôi đã tích cực theo đuổi sự tăng trưởng vượt ra ngoài kinh doanh thư tín và mở rộng các khu vực kinh doanh mới. Chúng tôi muốn tăng doanh thu dịch vụ ở nước ngoài và đạt được một danh mục đầu tư cân bằng hơn với sự đóng góp lớn hơn từ các doanh nghiệp không-sử-dụng-dịch-vụ-thư-tín. Nói một cách rõ ràng, ưu tiên phát triển hàng đầu của chúng tôi là trong các lĩnh vực hậu cần và thương mại điện tử. "

Kể từ khi bắt tay vào chiến lược phát triển, SingPost đã có "một số vụ mua lại lớn trong nỗ lực đa dạng hóa doanh thu và mở rộng phạm vi kinh doanh vượt ra ngoài bờ biển Singapore".

Một trong những giao dịch mua lại trong thời gian gần đây của SingPost là công ty cung cấp các giải pháp hậu cần thư tín Quantium Solutions, đã từng hoạt động trên 10 quốc gia trong khu vực AsPac, và hãng kinh doanh dịch vụ thư lai ghép Datapost.

Không chỉ có vậy, các nhà điều hành SingPost cũng đã đầu tư 27,08% cổ phần vào công ty GDEX Express Carrier Berhad, một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng đầu tại Malaysia.

Ngoài ra, SingPost cũng đã mua lại 30% cổ phần trong công ty công nghệ bưu chính Postea trong năm 2009.

Thu Trang (tapchibuuchinhvienthong.gov.vn)

--------------

 

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý của Quý vị, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Trân trọng!

BACHVIET - CONSUTANTS, LAWYERS

No.806 - N2B - Trung hoa Nhan Chinh - Cau Giay - Ha Noi

Tel: (04)6.680.61.66 - (04).3.556.04.47 - Fax: 04.35560447

Hotline: 0903.49.86.95 – 0913.82.69.15

Email: luatsu@luatbachviet.vn 

Website: www.luatbachviet.vn 

www.giayphepbuuchinh.vn - www.xincapsodo.vn