Tư vấn xin Giấy phép chuyển phát nhanh

Luật Bách Việt tư vấn thủ tục xin giấy phép chuyển phát nhanh cho khách hàng, phối hợp cùng khách hàng hoàn tất các thủ tục hành chính như: Tư vấn nội dung xin cấp phép, Tư vấn thủ tục cấp phép bưu chính, tư vấn soạn hồ sơ... (Xem tiếp)

Giấy phép & Luật Bách Việt

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, gồm các luật sư, các chuyên gia tư vấn, các cộng tác viên hiện đã và đang làm việc, hành nghề tại các công ty luật, các VPLS, các Bộ, ngành có liên quan , Luật Bách Việt  tự tin cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, đại diện  Khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp phép giấy phép bưu chính, giấy phép viễn thông, giấy phép ICP, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động... (Xem tiếp)

Trang chủ » Bưu chính

Bưu chính Thụy Sĩ đầu tư vào năng lượng xanh và giao thông vận tải

Trong cuộc họp báo gần đây nhất, Bưu chính Thụy Sĩ đã tiết lộ kế hoạch phát triển công nghệ xanh tại 20 tòa nhà bưu chính và thay thế đội xe 7.500 xe tay ga với các phiên bản điện tử.

Ngành bưu chính cho biết chương trình năng lượng xanh với tên gọi "pro clima" sẽ giúp đáp ứng mục tiêu của ngành là cắt giảm lượng khí thải 15.000 tấn cácbon vào năm 2013.

Các biện pháp khác theo kế hoạch bao gồm việc triển khai 140 xe giao hàng chạy bằng công nghệ vi sinh, 10 xe bus bưu chính tiếp tục được bổ sung vào đội xe chuyển phát và chương trình đào tạo mới "Eco-Drive" để đào tạo các lái xe về khả năng tiết kiệm năng lượng.

Bưu chính Thụy Sĩ hiện cũng đã sử dụng thủy điện và năng lượng gió như một phần của chương trình tiết kiệm năng lượng, và hiện giờ tiếp tục có kế hoạch đầu tư 39 triệu CHF vào hệ thống năng lượng mặt trời.

Theo người phát ngôn của Bưu chính Thụy Sĩ, ngành bưu chính đã và cải thiện hiệu quả năng lượng của các tòa nhà bưu chính trong nhiều năm, cắt giảm việc tiêu thụ năng lượng lên đến 20%. Và ngành bưu chính dự định chương trình đầu tư vào năng lượng mặt trời sẽ giúp ngành tạo ra 4% nguồn điện cho riêng mình từ ánh sáng mặt trời.

Đồng thời, ngành bưu chính còn cho biết, theo kế hoạch nâng cấp đội xe chuyển phát, tất cả đội xe tay ga của sẽ chuyển sang chạy điện 100% vào năm 2016.

Kế hoạch năng lượng xanh sẽ bắt đầu bằng việc thay thế đội xe tay ga chuyển sang các phiên bản điện. Được sử dụng để chuyển phát thư tín, đội xe tay ga mới sẽ gây tiếng ồn rất ít, tiêu thụ năng lượng ít hơn nhiều so với động cơ xăng và không phát sinh khí thải bằng cách sử dụng điện từ nguồn năng lượng tái tạo.

Đối với xe giao hàng, 140 chuyến xe chuyên vận chuyển bưu phẩm và bưu kiện đang chạy ga cũng sẽ được chuyển đổi sang sử dụng khí sinh học sản xuất từ ​​các nguồn năng lượng tái tạo.

Đồng thời, ngành bưu chính cũng sẽ mua 10 chiếc xe công nghệ mới phục vụ cho bộ phận vận chuyển hành khách, có thể cắt giảm tiêu thụ dầu diesel từ 20-30%.

Ngoài ra, các lãnh đạo cấp cao của ngành bưu chính tin rằng chương trình đào tạo "Eco-Drive", hướng dẫn cho các lái xe những cách thức hiệu quả để tiết kiệm đường đi, chẳng hạn như cách tăng tốc và phanh, sẽ giúp cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu khoảng 3%.

--------------

 

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý của Quý vị, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Trân trọng!

BACHVIET - CONSUTANTS, LAWYERS

No.806 - N2B - Trung hoa Nhan Chinh - Cau Giay - Ha Noi

Tel: (04)6.680.61.66 - (04).3.556.04.47 - Fax: 04.35560447

Hotline: 0903.49.86.95 – 0913.82.69.15

Email: luatsu@luatbachviet.vn 

Website: www.luatbachviet.vn - www.giayphepbuuchinh.vn - www.xincapsodo.vn