Tư vấn xin Giấy phép chuyển phát nhanh

Luật Bách Việt tư vấn thủ tục xin giấy phép chuyển phát nhanh cho khách hàng, phối hợp cùng khách hàng hoàn tất các thủ tục hành chính như: Tư vấn nội dung xin cấp phép, Tư vấn thủ tục cấp phép bưu chính, tư vấn soạn hồ sơ... (Xem tiếp)

Giấy phép & Luật Bách Việt

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, gồm các luật sư, các chuyên gia tư vấn, các cộng tác viên hiện đã và đang làm việc, hành nghề tại các công ty luật, các VPLS, các Bộ, ngành có liên quan , Luật Bách Việt  tự tin cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, đại diện  Khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp phép giấy phép bưu chính, giấy phép viễn thông, giấy phép ICP, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động... (Xem tiếp)

Trang chủ » Bưu chính

Hệ thống bưu chính toàn cầu (UPS) đầu tư 200 triệu USD nhằm mở rộng trung tâm xử lý hậu cần hàng không tại Châu Âu

UPS đã công bố kế hoạch mở rộng các trung tâm xử lý hậu cần bưu chính hàng không Châu Âu, mà cụ thể trước mắt là tại sân bay Cologne/Bonn ở Đức. Dự án 200 triệu USD được đánh giá là sự đầu tư lớn nhất của công ty trong nỗ lực nâng cấp các cơ sở hậu cần ở ngoài nước Mỹ trong lịch sử của công ty. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2013.

Đồng thời, cũng nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh, người phát ngôn của UPS cho biết công ty sẽ đầu tư vào hệ thống công nghệ mới để thúc đẩy khả năng phân loại bưu kiện của các trung tâm phân loại, nhằm đạt công suất từ 110.000 đến 190.000 bưu kiện/giờ.

Trung tâm Cologne/Bonn hiện được đánh giá là "một trong những cơ sở phân loại tiên tiến nhất trên thế giới”, người phát ngôn của công ty cho biết. Jim Barber, Chủ tịch UPS khu vực Châu Âu, cho biết trung tâm Cologne đã phục vụ tốt cho công ty trong 25 năm, thực hiện liên kết các khách hàng ở châu Âu đến châu Mỹ và châu Á.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm hơn 10% về mặt xuất khẩu trong thập kỷ qua, việc đầu tư mới cho thấy sự tự tin lâu dài trong nền kinh tế Châu Âu, ông nói thêm.

“Thông báo này là tin tốt cho các khách hàng của UPS ở Châu Âu và trên toàn thế giới ", Barber nói. "Tăng cường năng lực và hiệu quả xử lý hậu cần bưu chính tại cơ sở Cologne/Bonn của chúng tôi sẽ đảm bảo cho các khách hàng tiếp tục được hưởng mức phục vụ cao nhất có thể của dịch vụ trên thị trường bưu chính cạnh tranh cao độ hiện nay, và với sự chuyển động nhanh của nền kinh tế toàn cầu."

Hiện là công ty bưu chính lớn nhất tại sân bay Cologne/Bonn, UPS đang có kế hoạch tuyển thêm 200 lao động mới để phục vụ công việc tại trung tâm mới bên cạnh 2.300 nhân viên hiện tại tại trung tâm.

theo: tapchibuuchinhvienthong.gov.vn

--------------

 

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý của Quý vị, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Trân trọng!

BACHVIET - CONSUTANTS, LAWYERS

No.806 - N2B - Trung hoa Nhan Chinh - Cau Giay - Ha Noi

Tel: (04)6.680.61.66 - (04).3.556.04.47 - Fax: 04.35560447

Hotline: 0903.49.86.95 – 0913.82.69.15

Email: luatsu@luatbachviet.vn 

Website: www.luatbachviet.vn - www.giayphepbuuchinh.vn - www.xincapsodo.vn