Tư vấn xin Giấy phép chuyển phát nhanh

Luật Bách Việt tư vấn thủ tục xin giấy phép chuyển phát nhanh cho khách hàng, phối hợp cùng khách hàng hoàn tất các thủ tục hành chính như: Tư vấn nội dung xin cấp phép, Tư vấn thủ tục cấp phép bưu chính, tư vấn soạn hồ sơ... (Xem tiếp)

Giấy phép & Luật Bách Việt

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, gồm các luật sư, các chuyên gia tư vấn, các cộng tác viên hiện đã và đang làm việc, hành nghề tại các công ty luật, các VPLS, các Bộ, ngành có liên quan , Luật Bách Việt  tự tin cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hoàn thiện hồ sơ, đại diện  Khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp phép giấy phép bưu chính, giấy phép viễn thông, giấy phép ICP, giấy phép đầu tư, giấy phép lao động... (Xem tiếp)

Trang chủ » Giấy phép bưu chính

Xin cấp phép bưu chính tại Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP BƯU CHÍNH KHU VỰC TP. HỒ CHÍ  MINH

 

Luật Bách Việt cung cấp dịch vụ tư vấn Thủ tục xin giấy phép bưu chính khu vực Tp Hồ Chí Minh cho khách hàng. Luật Bách Việt sẽ phối hợp cùng khách hàng hoàn tất các thủ tục hành chính như: Tư vấn nội dung xin cấp phép, Tư vấn thủ tục cấp phép bưu chính, tư vấn soạn hồ sơ...

 

Theo Luật Bưu chính và Nghị định số 47/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung của Luật Bưu chính, doanh nghiệp bưu chính khi cung ứng dịch chuyển phát thư phạm vi quốc tế) sẽ phải làm hồ sơ  trình Bộ Thông tin và Truyền thông để được cấp Giấy phép bưu chính quốc tế.

 

 I. Để có thể tư vấn hoàn thiện bộ hồ sơ xin giấy phép bưu chính, đề nghị quý Công ty cung cấp cho Luật Bách Việt các thông tin, tài liệu sau đây:

 

1. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động bưu chính hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoạt động bưu chính tại Việt Nam do doanh nghiệp tự đóng dấu xác nhận và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao;

2. Mẫu biểu trưng, nhãn hiệu, ký hiệu đặc thù hoặc các yếu tố thuộc hệ thống nhận diện

3. Hợp đồng thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp bưu chính khác trong trường hợp hợp tác để cung ứng dịch vụ thư tại những địa bàn quý Công ty không có tuyến phát;

4. Thời hạn, phạm vi dự kiến cung ứng dịch vụ;

5. Quy trình cung ứng dịch vụ, hệ thống mạng lưới bưu cục

 

II. Các công việc Luật Bách Việt sẽ thực hiện sau khi ký hợp đồng tư vấn dịch vụ với quý Công ty:

 

1. Tư vấn nội dung xin cấp phép

2. Tư vấn thủ tục, quy trình xin cấp phép

3. Tư vấn hoàn soạn thảo 03 bộ hồ sơ đề nghị cấp phép bưu chính với các nội dung của bộ hồ sơ theo quy định tại Luật Bưu chính và Nghị định 47/2011/NĐ-CP hướng dẫn chi tiết một số nội dung của Luật Bưu chính, trong đó có 01 bộ là bản chính, 02 bộ là bản sao. 

 

III. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng: 

 

Ngoài các dịch vụ ưu đãi nêu trên, sau khi khách hàng nhận được Giấy phép Bưu chính, Luật Bách Việt  sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí liên quan đến lĩnh vực bưu chính

Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên liên quan đến hoạt động cung ứng dịch vụ bưu chính.

Quảng cáo doanh nghiệp trên trang web của Luật Bách Việt

 -------------------------

 

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý của Quý vị, xin đừng ngần ngại. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp miễn phí.

Trân trọng!

BACHVIET - CONSUTANTS, LAWYERS

 

No.806 - N2B - Trung hoa Nhan Chinh - Cau Giay - Ha Noi

Tel: (04)6.680.61.66 - (04).3.556.04.47 - Fax: 04.35560447

Email: luatsu@luatbachviet.vn  -  www.luatbachviet.vn